Korea Stars
สมาชิก WEi ขอให้แฟนคลับชาวไทยมีสุขภาพที่ดีในสถานการณ์ Covid-19 เป็นภาษาเกาหลี...
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จก็ว่าได้ กับภาพยนตร์ย้อนยุค เรื่อง ‘Taxi Driver’ กับเรื่องราวในปี 1980 ของคนขับรถแท็กซี่คนหนึ่งกับการเดินทางไปกวางจูโดยไม่ได้ตั้งใจ และค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเขาที่นั่น ซึ่งมีผู้กำกับมากฝีมืออย่างจองฮุน...
ทวงบัลลังก์ราชินีเคป๊อบ ปล่อย MV และ Album Holiday Night ออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน ทำสถิติไว้ก็ว่าได้ กับยอดวิวเพลง Holiday ที่ทะลุ 10 ล้านกว่าวิว บนเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง YouTube ภายในระยะเวลา 4 วัน ...
รายการที่รวมรวบเด็กสาวทั้ง 40 คน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดเด็กฝึกหัดทั้ง 9 คน ที่จะได้เดบิวต์เป็นนักร้องเกิร์ลกรุ๊ป...
วันที่รอคอยสำหรับเอลฟ์(ชื่อแฟนคลับ) กับวันปลดประจำการของ อึนฮยอก จากวง super junior(SJ) ใครๆ ก็มารอต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น บรรยากาศฟินสุดๆ...
ผ่านพ้นไปแล้วกับสุดยอดคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์จากค่ายยักษ์ใหญ่ SM Entertainment ในคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR VI in SEOUL คอนเสิร์ตที่รวบรวมสุดยอดศิลปินสุดฮอตแนวหน้าของเอเชียจากค่าย SM Entertainment...
RED VELVET ที่เตรียมคัมแบคกับอัลบั้มใหม่ในอัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า The Red Summer ครั้งนี้สาวๆ มาในคอนเซ็ปธีมผลไม้หลากหลายชนิด โดยได้แทนสมาชิกเป็นผลไม้ต่างๆ ...
สร้างปรากฏการณ์อาฟเตอร์ช็อกให้กับแฟนๆ ทั่วเอเชียตั้งแต่เช้า เมื่อมีประกาศข่าวการแต่งงานของคู่จิ้นซงซง ซง จุงกิ และ ซง ฮเยคโย โดยต้นสังกัดออกมายืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ...
เตรียมกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแม่แนวหน้าแห่งวงการเคป๊อบอีกครั้ง กับเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติของประเทศเกาหลี 8 สาว Girls’ generation (โซนยอชิแด หรือ 소녀시대) เรียกว่าเป็น 2 ปีเต็มที่สาวๆ เกิร์ลเจนเนอเรชั่น ห่างหายจากวงการเพลงแบบเต็มวง...
อันยอง...วันนี้ แอด เอาโปสเตอร์หนัง สดๆ ร้อนๆ ส่งตรงจากเกาหลี มาฝากชาว Happy Korea แฟนหนังเกาหลี...ต้องไม่พลาด เรียกว่าปล่อยโปสเตอร์ประจำคาแรคเตอร์ออกมาให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว กับภาพยนตร์ The Battleship Island ที่นำแสดงโดยบิ๊กบอส ซง จุงกิ พร้อมด้วย โซ จีซบ พระเอกหนุ่มที่ท้าทายมาแล้วแทบทุกบทบาท พร้อมด้วยนักแสดงร่วมอย่าง ฮวัง จองมิน...
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเดือน ที่มีซีรี่ส์เกาหลีหลากรสจ่อคิวออนแอร์เลยก็ว่าได้ กับซีรี่ส์เกาหลีที่จะออนแอร์ในเดือนกรกฎาคมนี้ มาดูกัน...
ภาพผู้โชคดีจากกิจกรรมละคร #เงาเสน่หา ทริป ตามรอยละครเงาเสน่หา ที่ประเทศเกาหลีใต้ เที่ยวแบบสุดฟิน กระทบใกล้ชิดกับพระเอกนางเอก เป๊ก รัฐภูมิ และ โบว์ลิ่ง ปริศนา...
แสดงผล 12 รายการ จากทั้งหมด 33 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line ID @Happytokorea