ข้อมูลเกาหลี
Korea Travel Information
เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าช่วงเทศกาลตรุษจีน ก็เป็นวันขึ้นปีใหม่ของคนเกาหลีด้วยเหมือนกัน เรียกว่าวัน ซอลลัล 설날 (Korean Lunar New Year) แล้ววันปีใหม่เกาหลี เขาทำอะไรกันบ้างมาดูกัน...
เมนูบะหมี่เย็นอาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของปูซานกันจ้า ที่ทำจากแป้งและแป้งมันฝรั่ง น้ำซุปทำมาจากน้ำต้มกระดูกวัว ราดด้วยซอสพิบิมเป็นซอสเผ็ดสีแดง...
แนะนำ สกายวอล์ค ระยะทาง 365 เมตร แลนมาร์คที่ไม่ควรพลาดไปเช็คอินของเมืองปูซาน สำหรับคนที่ไปครั้งแรกกัน...
ให้ความอบอุ่นกับร่างกายกันหน่อยกับอาหารขึ้นชื่อของ เกาะโออีโด เมืองชีฮึง จังหวัดคยองกี เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล...
พิเศษในช่วงตรุษจีนนี้ จองทัวร์กับ Happy Korea โปรแกรมใดก็ได้ รับอั่งเปาส่วนลดทันที 2,000 บาท และถ้าจองในงาน TITF#24 เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก รับไปเลยอั่งเปาต่อที่ 2 หมอนรองคอสุดพรีเมี่ยม!!...
รูปแบบทางสถาปัตยกรรมที่สวยงามและยิ่งใหญ่ สร้างเป็นกำแพงทอดตัวยาวไปตามแนวเขาโอบล้อมเมืองซูวอนไว้ มีความยาวเกือบ 6 กิโลเมตร...
ผสมผสานกันของหมู น้ำซุป และข้าว กลายเป็นข้าวต้มน้ำซุปหมู เอกลักษณ์ของเมืองปูซาน ถ้าไม่ได้ทาน ถือว่ามาไม่ถึงกันเลยทีเดียว...
ชี้เป้า! จุดชมดอกเชอรี่บลอสซั่มบาน สวยเด็ดที่สุดในเกาหลี ของแต่ละพื้นที่ บอกพิกัดว่าที่ไหน บานเมื่อไหร่ จะได้ไม่พลาดชมพ็อตกซบานสะพรั่งกัน...
Happy Korea และ สมุดโคจร On The Way ออกเดินทางสู่ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเกาหลี ไปที่จังหวัดชอลลานัมโด ...
ใหญ่เป็น 2.2 เท่าของสวน Yeouido Park มีสวนเรือนกระจกที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ปลูกพฤษากว่า 3,100 ชนิด ที่จัดธีมสวนเป็น 4 โซน เหมาะกับใครที่ชอบชิลล์ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ...
Seoul City เปิดตัวบัตร Discover Seoul Pass รุ่นลิมิเต็ดตัวใหม่ Seoul Plus Edition ที่สามารถใช้กับสถานที่เที่ยวทั่ว Seoul, Gyeonggi-do, Incheon...
เดือนพฤศจิกายนที่เกาหลี ถือเป็นช่วงปลายฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และเข้าสู่ฤดูหนาว อากาศเริ่มหนาว ดังนั้นเทศกาลส่วนใหญ่จะจัดเพื่อให้เราได้ดืมด่ำกับบรรยากาศ และเตรียมพร้อมกับฤดูหนาวที่จะมาถึง มาดูกันว่ามีเทศกาลอะไรน่าเที่ยวบ้าง...
แสดงผล 12 รายการ จากทั้งหมด 102 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line @Happytokorea