ข้อมูลเกาหลี
Korea Travel Information
มวิวบนเขาแปดยอดเขาดูรยูนซาน ซึ่งเป็นภูเขาที่มีชื่อเสียงในจังหวัดจอลลา ในวันที่อากาศแจ่มใสเราอาจจะได้เห็นยอดเขา Hallasan บนเกาะเชจูอีกด้วย...
ที่มีศิลปะโดดเด่นผสมผสานเข้ากับธรรมชาติที่สวยงามได้อย่างลงตัว มีศิลปะกว่า 20 จุด ให้เราได้ชื่นชมและสนุกสนานไปกับการถ่ายรูปคู่...
ติดตามกันต่อกับการถ่ายทำรายการ สมุดโคจร On The Way กับหุบเขาศิลปะโพชอน Pocheon Art Valley สถานที่รวบงานศิลป์ที่ซ่อนอยู่กลางธรรมชาติอันสวยงาม...
เที่ยวเกาหลีกับเขตปลอดทหารบริเวณพรมแดนเกาหลีเหนือ-ใต้ ในเมือง Paju เขตแดนที่เราสามารถส่องดูเกาหลีเหนือผ่านกล้องส่องทางไกลได้จากเขตแดนเกาหลีใต้...
เพื่อให้การต้อนรับและสร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวไทยที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวเกาหลีในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์...
เปิดลิสต์ 6 เมนูสุด Special สายกินต้องไปโดน! สายกินทั้งหลาย มาทางนี้เลยยยจ้า... เราจะพาทุกคนไปตะลุยกินเมนูเด็ดสุดสเปเชี่ยล บอกได้คำเดียวว่า กินปุ๊บฟินปั๊บ!...
Happy Korea กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับรายการ สมุดโคจร On The Way ประสานงานการถ่ายทำรายการ ที่จังหวัดคยองกี ประเทศเกาหลีใต้ วันแรกพาเที่ยว Anyang Art Park...
ท่องโลกใต้น้ำ ตื่นตากับสัตว์ทะเลที่แวกว่ายอยู่รอบตัวคุณ! กันที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่ที่รวบรวมเอาไว้ทั้งสัตว์น้ำและสัตว์บกในที่เดียว...
ไปเที่ยวเกาหลี ที่ฟาร์มแกะแทกวานยอง ทุ่งเลี้ยงแกะอันกว้างใหญ่ ถูกล้อมรอบด้วยเส้นทาง เดินเป็นวงกลมยาวไปตามแนวเทือกเขา...
สำหรับสมาชิก The 1 เท่านั้น รับส่วนลด 2.000 บาท เมื่อแลก 500 คะแนนผ่านแอป The 1 แล้วนำ voucher มาจองทัวร์เกาหลี เที่ยวสุดฟิน บินสุดคุ้ม พักผ่อนสุดหรู และสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมี่ยม เดินทางท่องเที่ยวเกาหลี ในเส้นทางใหม่ ไม่เหมือนใครกับ Happy Korea...
นั่งรถไฟหัวรถจักรไอน้ำชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามธรรมชาติสร้าง ชมวิวทั้งแม่น้ำ ภูเขา ทุ่งนา ทิวสน นั่งจากสถานีกกซองถึงสถานีกาจอง ในจอลลานัมโด ...
พาเที่ยวเกาหลีไปสูดอากาศบริสุทธิ์ เดินชมสวนดอกไม้ ที่เกาะสมุนไพร หรือ Pocheon Herb Island เที่ยวได้ทุกฤดู ภายในมีสถานที่น่าสนใจ เช่น พิพิธภัณฑ์สมุนไพร ร้านขายเครื่องหอมต่างๆ หมู่บ้านจำลอง...
แสดงผล 12 รายการ จากทั้งหมด 121 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line @Happytokorea