ข้อมูลเกาหลี
Korea Travel Information
หนึ่งในเทศกาลที่สำคัญของประเทศเกาหลี คนต่างชาติจะรู้จักกันว่าเป็นวัน Thanks Giving Day ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 10 ซึ่งเป็นวันไหว้พระจันทร์ที่เมืองไทยนั่นเอง...
ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลีใต้เป็นฤดูไฮไลท์ที่เหมาะแก่การเที่ยว มีเทศกาลน่าสนใจมากมาย มาดูกันว่าในเดือนตุลาคมนี้ มีเทศกาลอะไรบ้าง...
Autumn ปีนี้ Happy Korea ขอแนะนำ 5 ที่เที่ยวไฮไลท์สุดฮิต เหมาะกับการไปชิลล์ ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลี ไม่ไปจัดว่าพลาด ถ้าอย่างไรลองไปเที่ยวเกาหลีช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีนะคะ ...
คาดการณ์ใบไม้เปลี่ยนสี ปี 2018 วางแผนเที่ยวเกาหลี ทัวร์เกาหลี ไปชมธรรมชาติที่สวยงาม อากาศสดชื่นเริ่มเย็นสบาย...
ลอบสเตอร์ บิคเบิ้ม ที่ร้าน Big Guys Lobster ที่สาขา Lotte World วันนี้ แอดขอพาคุณไปทานกุ้งลอบสเตอร์ตัวใหญ่ๆ เป็นๆ กันที่ร้าน Big Guys Lobster ที่สาขา Lotte World กันคะ...
เหมืองแร่ที่ เชลยศึก ถูกบังคับให้ทำงานโดยใช้กำลังและถูกกดขี่ในช่วงสมัยอาณานิคมของญี่ปุ่น ปรับปรุงให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ ที่ผสมผสานเรื่องราววัฒนธรรม และอุตสาหกรรมเหมืองแร่ เข้าไว้ด้วยกัน...
ชิลล์รับลม สูดอากาศแสนบริสุทธิ์ริมทะเลสาบ และที่ขาดไม่ได้กับไฮไลท์สุดปัง สะพานแขวนมาจัง ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปี 2018 นี้...
ปูซาน คือเมืองท่องเที่ยว ที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ด้วยความบรรจบกันของภูเขา และทะเล บวกกับวัฒนธรรมที่งดงาม รวมถึงอาหารการกินที่หลากหลาย จึงเป็นที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยว ที่เลือกมาเมืองนี้...
สวรรค์ของเหล่าขาช้อป ลดสนั่นกันทั่วทั้งกรุงโซล ตั้งแต่วันที่ 1 -31 ก.ค. 61 มีร้านค้าที่เข้าร่วมกว่า 1,550 ร้าน และยี่ห้อแบรนด์เนมดังๆกว่า 40 แบรนด์...
ย่าน Cheongsapo เป็นแหล่งท่องเที่ยวเล็กๆ ริมทะเลที่น่ารักมาก ด้วยบรรยากาศ และทิวทัศน์ ยามพระอาทิตย์ตกลงผืนทะเลที่มีป้อมประภาคารเป็นฉากหน้า ช่างดูงดงาม จึงทำเลเป็นที่ตั้งของร้านอาหารทะเล และคาเฟ่มากมาย ...
ร้านเกร๋ๆ ที่มีชื่อว่า UU COFFEE เป็นอีกหนึ่งร้านน่ารักๆ เลยค่ะ ร้านจะแต่งเป็นโทนสีชมพูสลับกับขาว และมีมุมฉายโปรเจคเตอร์เพื่อให้เราดูหนังไปพลางๆ บางทีเค้าก็จะเปิดภาพเป็นเหมือนฉากหลังให้เราสามารถไปนั่งถ่ายรูป...
อีกหนึ่งแลนด์มาร์ค ที่พูดได้เลยว่า ห้ามพลาด หมู่บ้านคัมชอน Gamcheon Culture Village (감천문화마을) หมู่บ้านหลากสีสันคัลเลอร์ฟูลเรียงตัวสลับไปมาบนเนินเขาขึ้นไป ที่นี้ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็น ซานโตรินี่ของเกาหลี...
แสดงผล 12 รายการ จากทั้งหมด 88 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line @Happytokorea