Korea Food
 แนะนำสตรีทฟู้ด (street food) สไตล์เกาหลีที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด
เกาหลีเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยอาหารอร่อย หลายคนที่ไปเยื่อนเกาหลีจะเห็นร้านอาหารตามทางมากมายในสถานที่ช้อปปิ้ง หรือย่านดังๆ และถ้าคุณกำลังจะเดินทางไปเกาหลีเราแนะนำให้คุณไปลองชิมอาหารแนวสตรีทฟู้ด (street food) สไตล์เกาหลี และในเพจ Foodiver ก็ได้แนะนำเมนูต่างๆ ถึง 50 เมนูไว้ดังนี้...
โอกาสเที่ยวเกาหลีฟรี! กับการแข่งทำอาหารเกาหลี
ร่วมแข่งขันทำอาหารเกาหลี Where K-Food Comes From ผู้ชนะ 2 ท่าน รับสิทธิ์ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร และทริปเดินทางท่องเที่ยวประเทศเกาหลี เยี่ยมชมสถาบันอาหาร แหล่งวัตถุดิบ และศึกษาเคล็ดลับของอาหารเกาหลี พร้อมชิมอาหารจากร้านอาหารชื่อดัง...
8 ร้านเด็ด เอร็ดอร่อย ที่เมียงดง
เมียงดง อีกสถาณที่หนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยรู้จักกันดีว่าเป็นย่านช้อปปิ้ง เสื้อผ้าแบรนด์เนม สารพัดสิ่ง คล้ายกับสยามสแควร์ บ้านเรา...แต่ใครเลยจะรู้ว่า นอกจาก Food Street แล้ว ยังมีภัตตราคารสุดหรู ของโรงแรมดัง จนไปถึง ร้านอาหาร กับเมนูสุดพิเศษ ซุกซ่อนอยู่ในย่านนี้อีกด้วย...
ฤดูไหนก็ห้ามพลาด กับอาหารสไตล์เกาหลีสุดชิค (ตอนที่1 ฤดูใบไม้ผลิ)
วันนี้แอดมินจะมาแนะนำอาหารในแต่ละฤดูของเกาหลีกันนะคะ.......
แวะ ช็อป ชิม ชิล คาเฟ่นมกล้วย Yellow Café
เมื่อพูดถึงนมกล้วยเกาหลี หลายท่านคงรู้จักคุ้นเคยกันอยู่แล้ว และเจ้านมรสกล้วยนี้ก็เป็นที่นิยมทั้งในหมู่คนเกาหลี รวมถึงบรรดานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ...
ยูจาชา เครื่องดื่มแก้หวัดตำรับเกาหลี
ยูจา หรือส้มซีทรัส เป็นผลไม้รสเปรี้ยวที่มีมากในเอเชียตะวันออก ชาวเกาหลีนิยมทำเป็นชาดื่มแก้หวัด โดยเฉพาะยูจาผสมน้ำผึ้งที่ช่วยให้รู้สึกชุ่มชื่น แก้ระคายคอและแก้เจ็บคอ...
รวมเมนูเกาหลี ที่คุณต้องไม่พลาด
หากเราเดินทางท่องเทียวไปเกาหลี นอกจากที่เที่ยว เรื่องกินก็สำคัญ เกาหลีมีอาหารที่หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ปิ้ง ย่าง ต้ม ผัด แกง นึ่ง มากมายหลากหลายชนิด...
ไก่ผัดวุ้นเส้นเกาหลี แห่งร้านอันดง
เมนูเกาหลีง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน เมนูวันนี้ คือ จิมดักอันดง หรือไก่ผัดวุ้นเส้นเกาหลี แห่งร้านอันดง...
แสดงผล 8 รายการ จากทั้งหมด 8 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Facebook Happytokorea
Twitter Happytokorea
YouTube Change Happytokorea
Instagram Happytokorea
Line Happytokorea