Korea News
 ลียอนฮวา Lee Yeon Hwa นักเพาะกายสาวสวยชาวเกาหลี
นักเพาะกายสาวสวยชาวเกาหลี ชื่อว่า ลียอนฮวา (Lee Yeon Hwa) ล่าสุดเธอได้ร่วมลงแข่งขันการเพาะกาย Women’s 2017 Max Kyu Mania Asia Championship ซึ่งรูปร่างของเธอไม่ได้สวยอย่างเดียวแต่หน้าตาก็ยังสวยน่ารักอีกด้วย...
บริษัท เคทีซีซี จำกัด เข้ารับรางวัล Top incentive agent
บริษัท เคทีซีซี จำกัด เข้ารับรางวัล “Top incentive agent” หนึ่งในบริษัทท่องเที่ยวที่มียอดขายทัวร์ประเทศเกาหลีแบบหมู่คณะ,คณะประชุม และคณะศึกษาดูงานสูงสุด ภายในงาน “Korea Mice Night” จัดขึ้นโดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) เพื่อเป็นเกียรติและสนับสนุน พร้อมตอกย้ำความสำเร็จกับบริษัทท่องเที่ยวที่มียอดขายแบบหมู่คณะสูงสุด โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2560 ณ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า บางกอก ที่ผ่านมา...
เกาหลีใต้ประกาศ มูน แจ อิน เป็น ปธน.อย่างเป็นทางการ เตรียมแถลงข่าวเร็วๆ นี้
คณะกรรมการการเลือกตั้งเกาหลีใต้ (NEC) ประกาศว่า นายมูน แจ อิน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคประชาธิปไตยแห่งเกาหลี ซึ่งได้รับชัยชนะจากการเลือกตั้งเมื่อวานนี้ ได้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีคนที่ 19 ของเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการตั้งแต่เวลา 8.09 น. วันนี้ตามเวลาเกาหลีใต้ โดยจะดำรงตำแหน่งไปอีก 5 ปี...
K-pop คิมแจจุง วง JYJ เยี่ยมน้องมินที่โรงพยาบาล
K-pop คิมแจจุง วง JYJ เยี่ยมน้องมินที่โรงพยาบาล นักร้องเกาหลี K-pop ชื่อดัง คิม แจจุง เข้าเยี่ยม น.ส.ระภีภรณ์ นาสะอ้าน หรือน้องมิน เมื่อวานนี้ที่โรงพยาบาลในเกาหลีใต้...
รองเท้าสเก็ตของคิมยอนอา ทรัพย์สินทางวัฒนธรรม
Cultureal Heritage Administration แห่งสาธารณรัฐเกาหลี กำหนดให้รองเท้าสเก็ตของราชินีโอลิมปิก 2010 เป็นหนึ่งในรายชื่อทรัพย์สินทางวัฒนธรรม ในปี 2017...
Drone Show Korea 2017
งานจัดแสดง Drone ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ณ BEXCO Exhibition Hall...
I Love Korean Strawberry ลิ้มรสสตรอว์เบอร์รี่เกาหลี!
เตรียมตัวพบกับอีเว้นท์แห่งความสุขและความอร่อย เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นของฤดูกาลสตรอว์เบอร์รี่เกาหลีในกรุงเทพ...
Happy Korea บริษัททัวร์เกาหลีอันดับ 1ได้รับรางวัล
โซลซิตี้ มอบรางวัล บริษัททัวร์ยอดเยี่ยม ให้กับบริษัท KTCC(Happy Korea) ซึ่งได้รับรางวัลการันตีทัวร์เกาหลีคุณภาพ 4 ปีซ้อนเจ้าเดียวในประเทศไทย เนื่องในความตั้งใจในการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และปรับปรุงคุณภาพทัวร์ราคาประหยัด...
แจก แจก แจก 30 วัน 30 รางวัล!!!!! ใครที่มีแพลนจะเดินทางไปเกาหลี มาเลยค่า!! มาทางนี้!
เพิ่มความ Happy ยิ่งขึ้น ขอมอบบัตรผ่านเข้าเกาะนามิให้ลูกค้าคนพิเศษของ Happy Korea เพียงแค่ลงทะเบียนเพื่อขอรับบัตรเข้าเกาะนามิ...
อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆระหว่าง 2 ประเทศ (ไทย-เกาหลีใต้)
เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทยร่วมแจกลูกพลับแห้ง ชาโสมแดง และน้ำดื่มให้กับประชาชนที่รอเข้าถวายสักการะพระบรมศพ...
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลการศึกษาต่อที่ประเทศเกาหลี
ประชาสัมพันธ์ข้อมูลการศึกษาต่อที่ประเทศเกาหลี...
สมัครรับข่าวโปรโมชั่น ลุ้นรับที่พักโรงแรมเกาหลี
ฉลองเปิดตัวเว็บรูปแบบใหม่ ของ Happy to korea ลุ้นรับ ที่พักโรงแรม Best Western Premier Seoul Garden Hotel พร้อมอาหารเช้า และ บัตรรับประทานอาหารที่ภัตตาคาร Todai...
แสดงผล 12 รายการ จากทั้งหมด 13 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Facebook Happytokorea
Twitter Happytokorea
YouTube Change Happytokorea
Instagram Happytokorea
Line Happytokorea