ข้อมูลเกาหลี
Korea News and Event
จังหวัดแดกูเตรียมเดินหน้าผลักดันสถานที่ท่องเที่ยว จับมือ 8 บริษัททัวร์ ลงนาม MOU เพื่อรุกตลาดนักท่องเที่ยวไทย...
จากเงินจากการประมูลสิ่งของพร้อมลายเซ็นศิลปินเกาหลีในงาน อันยอง Thailand สวัสดี Korea พื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยกับประเทศเกาหลี...
Happy Korea ตอกย้ำความสำเร็จกับการได้เป็นทัวร์เกาหลีอันดับ 1 เจ้าเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับรางวัล บริษัททัวร์ยอดเยี่ยม 3 ปีซ้อน และการันตีทัวร์เกาหลีคุณภาพ 6 ปีซ้อน จากโซลซิตี้...
ภาพบรรยากาศงานกิจกรรมการบริจาคและประมูลสิ่งของพร้อมลายเซ็นจากศิลปินเกาหลี และโซนการท่องเที่ยว Korea Festival 2018 พบโปรโมชั่นพิเศษมากมาย...
องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทย และเกาหลี กับงาน ...
เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทย และประเทศเกาหลี งานนี้เหล่าศิลปินได้ส่งมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนๆ ชาวไทย...
เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างสาธารณรัฐเกาหลีและไทย กับแสดงซิมโฟนีคอนเสิร์ต ในวันจันทร์ที่ 24 ก.ย.61 แสดงโดยวง KOREAN SYMPHONY ORCHESTRA วงออร์เคสตร้าวงแรกของสาธารณรัฐเกาหลี...
เทศกาลไฮไลท์ที่ป้อมฮวาซอง 1 ปีมีครั้งเดียว ชมขบวนแห่กษัตริย์ชองโจสุดอลังกาล งานเลี้ยงสมัยโชซอน การระเล่นพื้นเมือง การแสดงการต่อสู้ การเปลี่ยนเวณยาม การแสดงโคมและดอกไม้ไฟ...
คอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่อีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้กับ KCON 2018 THAILAND ซึ่งจัดขึ้นโดย CJ ENM...
เทศกาลโดนๆ เล่นโคลนสุดมันส์ที่ Boryeong Mud Festival 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 - 22 ก.ค. นี้ ที่หาดแทชอน เมืองโพรยอง จังหวัดชุงชอน ที่จัดมาเป็นประจำทุก ในงานคุณจะได้สนุกสนานกับการเล่นโคลน และปาร์ตี้คอนเสิร์ตริมหาดที่สุดมัน แดนซ์กันกระจาย ทั้งหาดเลย ...
เด็กไทย 7 หนุ่ม จากวง BRUTE ไม่ทิ้งลายความสามารถคว้าแชมป์ระดับโลกได้บนเวที 2018 KPOP Cover Dance Festival ณ โซลสแควร์ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา...
ทางองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ได้วางแผนที่จะผลิตโฆษณา และคอนเทนต์ต่างๆ ที่ช่วยสนับสนุกการท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งเราจะได้เห็นวีดีโอโปรโมทของปีนี้ ในเดือนสิงหาคมผ่านทางโทรทัศน์, Youtube, Facebook และสื่อการตลาดดิจิทัลอื่น ๆ แน่นอน...
แสดงผล 12 รายการ จากทั้งหมด 123 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line @Happytokorea