ตั๋วเครื่องบิน

ติดต่อจองที่นั่งโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน

Call Center: 086 308 6769 , 02-539-5770 หรือ LINE ID: @happytokorea

Asiana Airline
ราคา 15,200 บาท
Korean Air
ราคา 16,600 บาท
Thai Airway
ราคา 16,000 บาท
***ยังไม่รวมภาษีสนามบิน 1,800 บาท***

Happy Korea บริษัททัวร์ชั้นนำ ทัวร์เกาหลีราคาถูก เที่ยวเกาหลีราคาประหยัด ที่ให้บริการอย่างมีคุณภาพทุกขั้นตอน ดูแลใส่ใจงานโดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์และมีความชำนาญในเส้นทางท่องเที่ยวเกาหลีมามากกว่าสิบปีซึ่งนอกจากจะให้บริการกรุ๊ปทัวร์ไปประเทศเกาหลีแล้ว เรายังให้บริการสำหรับท่านที่ต้องการเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ด้วยตัวเอง หรือท่านที่สนใจจะจองตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว ศึกษาต่อต่างประเทศ ดูงาน ทัศน์ศึกษาที่ประเทศอื่นๆนอกเหนือจากประเทศเกาหลีใต้

เราก็ยังมีให้บริการจองตั๋วของสายการบินชั้นนำทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นบริการของสายการบินประจำชาติ หรือบริการของสายการบินราคาประหยัด ไม่ว่าจะเป็นสายการบินโคเรียนแอร์ (Korean Air) สายการบิน Asiana Airline สายการบิน Thai Airway สายการบิน Japan airline สายการบิน Air France สายการบิน British Airways หรือจะเป็นสายการบินแบบราคาประหยัด ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน Airasia Airline สายการบิน Emirates สายการบิน Jeju Airline สายการบิน JinAir สายการบิน Eastar Jet สายการบิน T’Way และอีกหลากหลายสายการบินพร้อมให้ท่านได้จองตั๋ว บริการภายใต้แบรนด์ Happy Ezy Style ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของท่านที่กำลังตัดสินใจเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อให้ประสบการณ์การเดินทางของท่านเป็นที่ประทับใจและตอบโจทย์ต้องการของท่านให้ได้มากที่สุด

นอกจากนี้ทางเรายังเปิดให้บริการจองโรงแรมที่พักทุกระดับ ยังมีให้บริการรถเช่า เปิดรับบริการจองตั๋วชมการแสดงและจองตั๋วชมคอนเสิร์ตเกาหลี รวมทั้งบริการขายแพคเก็จเที่ยวเกาหลี ที่ร่วมการจองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก และบริการรถรับส่งจากสนามบินถึงที่พัก หรือจากที่พักถึงสนามบิน ไว้ในหนึ่งบริการ ทางบริษัทให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินทุกสายการบิน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่างมีคุณภาพและเที่ยงตรงมีการอัพเดทราคาข้อมูลตลอดเวลา และยังมีบริการจองตั๋วเครื่องบินนอกเหนือจากโปรโมชั่นที่ได้ประกาศไว้ในหน้าเว็บ

บริการของเราเป็นที่เชื่อถือจากภาครัฐและภาคเอกชนมากมาย ทั้งในประเทศไทยและประเทศเกาหลี จนได้รับการการันตีด้านคุณภาพการบริการจากองค์กรการท่องเที่ยวเกาหลี และจากสายการบินอีกมากมาย หน้าที่ของบริษัทมีเป้าหมายเพื่อให้การเดินทางของท่านสะดวกสบายเป็นเรื่องง่ายและเป็นที่ประทับใจสามารถสั่งจองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน หรือติดต่อสอบถามลายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท K.T.C.C จำกัด แผนก Happy Korea โทร 02-539-5770 ต่อ 29

Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line @Happytokorea