ข้อมูลเกาหลี
Korea Travel Information
ถนนคนเดินที่สวยราวกับเทพนิยายใจกลางเมือง ด้วยฉากแนวต้นสนที่ปลูกยาวตลอดแนว และทุ่งดอกไม้สีม่วง เป็นระยะทาง 170 เมตร ...
ชมวิวทะเลตะวันตกจากมุมสูงบนกระเช้ากอนโดล่า และสนุกกับลูจ (Luge) รถเลื่อนสไลเดอร์ ระยะทางกว่า 2 ก.ม....
Lotte World Tower แลนด์มาร์คที่สูงที่สุดในโซล เปิดตัวจุดชมวิวบนความสูง 541 เมตรกจากพื้นถนน...
จากโรงงานทอผ้าเปลี่ยนโฉมเป็น คาเฟ่สุดชิค หนึ่งในไฮไลท์ของเมืองอินชอน ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ และของสะสมแนววินเทจ ...
ด้วยรูปร่างหน้าตาแปลกๆ กลมๆ ทำเป็นทรง UFO ไม่เหมือนเบอร์เกอร์ทั่วไป เพราะเป็นแป้งขนมปังเนื้อนุ่ม อัดแน่นไปด้วยไส้จุกๆ มีให้เลือก 6 เมนู...
Itaewon Class ซีรี่ส์ดังที่ต้องบอกเลยว่า มีเมนูอาหารเกาหลีจานเด็ด ในช่วงที่ต้องอยู่บ้านแบบนี้ เก็บไว้เป็นเมนูทางเลือก จะสั่งมาส่งที่บ้านหรือทำทานเองก็ได้นะ รับรองว่าเด็ดจริงๆ...
แม้ว่าจะมีเหตุการณ์ COVID-19 ส่งผลให้หลายเทศกาลถูกยกเลิกไป แต่ธรรมชาติไม่เคยหยุด ดอกไม้ยังคงเบ่งบานตามกาลเวลา ณ ตอนนี้พื้นที่ทางตอนล่างของเกาหลี เริ่มเห็นดอกพ็อตกซบานสะพรั่งแล้ว...
วันนี้มาอัพเดทอากาศที่เกาหลีกันหน่อย มีอุทยานแห่งชาติเกาหลีหลายแห่งดอกไม้เริ่มบานแล้ว มาดูกันว่ามีอุทยานที่ไหนบ้าง แล้วเก็บไว้ในลิสต์ท่องเที่ยวคราวหน้า...
กับภายในที่มีความพิเศษสุดๆ ถึง 3 อย่างด้วยกัน!! บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน และ Happy Korea แนะนำว่าไม่ควรพลาดไปชมอย่างยิ่ง...
ทราบกันไหมคะว่า เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง Hwacheon Ice Fishing Festival 2020 ที่มีความพิเศษคือ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียว เขาไปตกปลาอะไรกัน ตกแล้วเอามาทำอะไร มีดีอะร อยากรู้กดคลิกอ่านเลยค่า...
ที่ประเทศเกาหลีจะหยุดยาวตั้งแต่ วันที่ 24-27 มกราคม 2563 ชาวเกาหลีจะนิยมเดินทางกลับต่างจังหวัดเพื่อไปเยี่ยมครอบครัว ไหว้บรรพบุรุษ...
ใครรออยู่ยกมือขึ้น พยากรณ์ดอกพ็อตกซ บานทั่วเกาหลี เตรียมตัวไปฟินกันได้เลยยย มาอัพเดทให้คุณก่อนใครจะได้ไม่พลาดไฮไลท์ ของฤดูใบไม้ผลินี้ ควรปักหมุดที่ไหนมาดูกัน...
แสดงผล 12 รายการ จากทั้งหมด 147 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line ID @Happytokorea