ข้อมูลเกาหลี
Korea News and Event
แบรนด์อาหารเสริมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ชอง ควาน จาง (Cheong Kwan Jang) เปิดตัวที่แรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการในช่วง COVID-19 ที่ True shopping online...
สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล แจ้งว่า เกาหลีใต้จะระงับ การยกเว้นการตรวจลงตราระหว่างรัฐบาลไทย และรัฐบาลเกาหลีใต้ รวมถึงวีซ่าประเภท C-1 และ C-3 เป็นการชั่วคราว...
ด้วยการหยุดการขายโปรแกรมท่องเที่ยวชั่วคราว จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย แต่ยังคงให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและอัพเดทสถานการณ์ตามปกติ...
ที่กรุงโซล มีการดำเนินการฆ่าเชื้อ coronavirus อย่างเข้มงวด ตามสถานที่สาธารณะต่างๆ โดยได้ติดสติ๊กเกอร์ CLEAN ZONE ในพื้นที่ที่ทำการฆ่าเชื้อเสร็จสิ้นแล้ว เพื่อยืนยันความปลอดภัย และคลายความวิตกกังวล...
ขณะนี้ ทางกระทรวงสาธารณสุขสาธารณรัฐเกาหลีได้เพิ่มมาตรการให้เข้มงวดยิ่งขึ้น ในการกักกัน และตรวจสอบบุคคลผู้มีความเสี่ยง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ที่จะเดินทางไปเกาหลี ว่ายังสามารถเดินทางได้ตามปกตินะคะ...
เพียงจองโปรแกรมทัวร์เกาหลีในงาน Love Korea รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง รับส่วนลด แพคเกจทัวร์ลดสูงสุด 4,000 บาท!! และของรางวัลมากมาย...
ปีนี้มาแบบจัดเต็มกว่าเดิม พบกันกับบูทการท่องเที่ยวเกาหลี และโปรโมชั่นดีๆ กิจกรรมบนเวทีหลัก Travel Talk Show กับ เหล่าดารา และแอดมินเพจชื่อดัง และการแข่งขัน K-Pop Cover Dance นัดล้างตา...
พาคุณชมภาพบรรยากาศกิจกรรมแข่งขัน Snow Slade ลุยหิมะท้าลมหนาว กับเทศกาล “หิมะหรรษา” (Thai Snow Week 2019) ณ ยงเพียง สกีรีสอร์ท...
Happy Korea ได้รับรางวัล Top Agent Award จากองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ในงาน Korea Mice Night 2019 โดย Ms. Hong Ji Hee - CEO of Happy Korea by KTCC Co., Ltd. ขึ้นรับมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 2562...
ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง ที่ได้รับรางวัลบริษัททัวร์เกาหลียอดเยี่ยม (Seoul Certificated Quality Travel Agency) ถึง 4 ปีซ้อน‼ จากโซลซิตี้เพียงบริษัทเดียวในประเทศไทย...
กับรายการ ฟิล์ม ฟิน ฟิน และโอปป้า ไกด์ทัวร์ Happy Korea ตามรอยโลเคชั่น ชวนให้อินไปกับความหวานดื่มด่ำสุดๆ แบบในซีรี่ส์ดังทั้งไทยและเกาหลี...
มหกรรมอาหารเกาหลีสุดยิ่งใหญ่ K-Food Fair 2019 รวบรวมผู้ผลิตสินค้าอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ขึ้นชื่อกว่า 35 บริษัท จากประเทศเกาหลีใต้ และกิจกรรม Meet & Greet ภายในงาน KCON 2019 ...
แสดงผล 12 รายการ จากทั้งหมด 160 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line ID @Happytokorea