Korea Information
K.T.C.C Co., Ltd. ร่วมมือกับสถานเอกอัครราชทูตเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมสนับสนุนสังคมไทย และเป็นกรณีศึกษาของบริษัทเกาหลีที่มีส่วนร่วมในกิจกรรม CSR ในประเทศอาเซียน ...
ทราบกันไหมคะว่า เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง Hwacheon Ice Fishing Festival 2020 ที่มีความพิเศษคือ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียว เขาไปตกปลาอะไรกัน ตกแล้วเอามาทำอะไร มีดีอะร อยากรู้กดคลิกอ่านเลยค่า...
ที่ประเทศเกาหลีจะหยุดยาวตั้งแต่ วันที่ 24-27 มกราคม 2563 ชาวเกาหลีจะนิยมเดินทางกลับต่างจังหวัดเพื่อไปเยี่ยมครอบครัว ไหว้บรรพบุรุษ...
ใครรออยู่ยกมือขึ้น พยากรณ์ดอกพ็อตกซ บานทั่วเกาหลี เตรียมตัวไปฟินกันได้เลยยย มาอัพเดทให้คุณก่อนใครจะได้ไม่พลาดไฮไลท์ ของฤดูใบไม้ผลินี้ ควรปักหมุดที่ไหนมาดูกัน...
1 ปี มีเพียงครั้งเดียว กับความสนุกที่อยากให้คุณลองในช่วงฤดูหนาว เดือนมกราคมของทุกปี...
ฉลองครบรอบ 16 ปี บริษัท KTCC ได้ก่อตั้งขึ้น ลดพิเศษ 1600 บ. ทุกโปรแกรม !!! เฉพาะจองตั้งแต่วันนี้ - 25 ส.ค. 62 รับฟรี!! กระเป๋าล้อลากสุด Premium และ หมอนรองคอ สุดพรีเมี่ยม จากอสท. ปูซาน พร้อมผ่อน 0% 3 เดือน...
มาแล้ววววว! พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี เกาหลี 2019 เปิดวาร์ปก่อนใคร 7 พิกัด ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลี ต้องรีบปักหมุด ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน-พฤศจิกายน...
หอดูดาวที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในเอเชีย สมบัติของชาติลำดับที่ 31 สร้างในรัชสมัยสมเด็จพระราชินีซ็อนด็อก แห่งอาณาจักรชิลลา หนึ่งใน Landmark ที่คนไทยชอบไปถ่ายรูปกัน...
สำหรับสมาชิก The 1 เท่านั้น รับส่วนลด 2.000 บาท เมื่อแลก 500 คะแนนผ่านแอป The 1 แล้วนำ voucher มาจองทัวร์เกาหลี เที่ยวสุดฟิน บินสุดคุ้ม พักผ่อนสุดหรู และสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมี่ยม เดินทางท่องเที่ยวเกาหลี ในเส้นทางใหม่ ไม่เหมือนใครกับ Happy Korea...
ทุกวันนี้บินไปเกาหลีไม่ใช่เรื่องยาก มีทั้ง Low Cost และ Premium แอร์ไลน์ แต่ความสะดวกสบายย่อมแตกต่างกัน ลองเปรียบเทียบกันดูดีๆ นะคะว่า แบบไหนคุ้มค่าเงินในกระเป๋ากว่า?...
พิเศษในช่วงตรุษจีนนี้ จองทัวร์กับ Happy Korea โปรแกรมใดก็ได้ รับอั่งเปาส่วนลดทันที 2,000 บาท และถ้าจองในงาน TITF#24 เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก รับไปเลยอั่งเปาต่อที่ 2 หมอนรองคอสุดพรีเมี่ยม!!...
Seoul City เปิดตัวบัตร Discover Seoul Pass รุ่นลิมิเต็ดตัวใหม่ Seoul Plus Edition ที่สามารถใช้กับสถานที่เที่ยวทั่ว Seoul, Gyeonggi-do, Incheon...
แสดงผล 12 รายการ จากทั้งหมด 32 รายการ
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line ID @Happytokorea