line happy korea
line happy korea

โปรแกรมทัวร์ : Happy Yummy Spring

Happy Yummy Spring
ระยะเวลา : 5 วัน 3 คืน
สายการบิน :
เดินทาง : ทุกวันพุธ มี.ค. - พ.ค. 67
ราคาเริ่มต้น 43,900 บาท/คน
แชร์ทาง :
หรือ สอบถามทางไลน์

รายละเอียดกำหนดการ

วันที่ 1: กรุงเทพฯ – สนามบินสุวรรณภูมิ

_____ น.
 • คณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าที่ 5 – 6
 • พบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ คอยต้อนรับพร้อมอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระ บริเวณเคาน์เตอร์ของสายการบิน KOREAN AIR / ASIANA AIRLINES

วันที่ 2: อินชอน (เกาหลีใต้) - ถ้ำควางมยอง - Lotte Premium Outlet - เวนิสเกาหลี

เช้า
 • ออกเดินทางสู่ ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน ............ เที่ยวบินที่ KE 652 / OZ 742
 • ถึง ท่าอากาศยานอินชอน (เกาหลีใต้) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และรับกระเป๋าสัมภาระ (กรุณาปรับเวลาของท่านให้เร็วขึ้น 2 ชั่วโมง เพื่อให้ตรงกับเวลาท้องถิ่นของประเทศเกาหลี)
 • รับประทานอาหารเช้าแบบ SET BOX  (ระหว่างเดินทางบนรถ)
 • เปิดทริป..กับการเดินทางร่วมไขความลับ จากเหมืองร้าง ให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดปัง ของ ถ้ำควางมยอง (Gwangmyeong Cave) อดีตเหมืองทองเก่าตั้งแต่สมัยที่เกาหลีอยู่ภายใต้อาณานิคมของญี่ปุ่น ถูกนำปรับปรุงเปลี่ยนแปลงใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม จนเป็น พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์และอาร์ตแกลลอรี่ ที่จัดเต็มด้วยการประดับประดาแสงไฟ หลากหลายสี สลับกับการเพ้นท์สีกราฟฟิตี้ สุดล้ำบริเวณผนังถ้ำ  โดยแบ่งห้องจัดแสดงออกเป็นหลายๆ ห้อง อาทิ  ห้องน้ำตกสีทอง, ห้องพระราชวังทองคำ ไฮไลท์อยู่ที่ห้องจัดแสดงไวน์ ที่ท่านสามารถชิมและเลือกซื้อไวน์ดีมีคุณภาพ รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อื่น ๆ  และห้องโถงสำหรับการแสดงดนตรี หรือใช้เป็นโรงละคร ที่มีเก้าอี้ให้ท่านนั่งชมในถ้ำได้
กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร กับ เมนู  จุกุมิ  หรือ ปลาหมึกผัดพริก  ที่มีวัตถุดิบหลักเป็นปลาหมึกสดๆ มาผัดคลุกเคล้ากับซอสเกาหลี จนสุกมีน้ำคลุกคลิก  แล้วจะนำข้าวสวยมาผัดลงในกระทะ นาบข้าวให้ทั่ว  โรยด้วยไข่กุ้ง เพิ่มเพิ่มความกรุบกรอบ และนำมาทานคู่กับปลาหมึกผัดพริก ซึ่งเป็นอะไรที่เข้ากันมากเลย..ทีเดียว

บ่าย
 • หลังอาหาร นำท่านเดินทางแวะ Bakery Café (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) คาเฟ่ขนมปังชื่อดัง ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นขนมปัง นอกจากนี้ ยังมีกาแฟที่สามารถสั่งมานั่งดื่มชิล ชมบรรยากาศภายในร้าน และถ่ายรูปเล่นได้ตามใจชอบอีกด้วย ** Bakery Café อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ ในการนำชม ณ คาเฟ่ท์ ที่เป็นร้านติดกระแสและได้รับความนิยมในขณะนั้น **
 • จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ เมืองอึยวัง จังหวัดคยองกี  แวะสูดอากาศและช้อปปิ้ง ณ  LOTTE Premium Outlet Time Villas เอ้าท์เล็ตเปิดใหม่ล่าสุด แน่นอนว่ามาพร้อมกับความพิเศษที่มากกว่าศูนย์การค้าธรรมดา ที่มีทั้งลานสเก็ต ลานกิจกรรมสำหรับเด็ก กอล์ฟคลับ รวมถึงคาเฟ่และร้านอาหารชื่อดังมากมาย  เชิญท่านช้อปปิ้งสินค้าดีราคาถูกและสามารถสัมผัสบรรยากาศของสวนสวยสุดโมเดิร์น ได้ตามอัธยาศัย
 • นำท่านเที่ยวชม เวนิสเกาหลี (Laveniche March Avenue) แลนด์มาร์กแห่งใหม่ล่าสุด ของเกาหลีใต้  แหล่งช็อปปิ้งกลางแจ้งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแกรนด์คาแนลแห่งเวนิส  เมืองแห่งสายน้ำที่รายล้อมด้วยอาณาจักรแห่งการ ช็อปปิ้งขนาดใหญ่ ริมแม่น้ำ Gimpo Han ละลานตาด้วยสินค้าแบรนด์เนม เครื่องสำอาง และแฟชั่นสุดล้ำ พร้อมด้วยร้านค้าอีกมากมาย มารวมไว้ให้บริการอย่างครบครัน ให้ท่านเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้า และบรรยากาศอันแสนโรแมนติก (ไม่รวมค่าบริการล่องเรือ)
ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร กับ เมนู คาลบี้ (หรือบุฟเฟต์หมูย่างเกาหลี) ลิ้มชิมรสชาติกับต้นตำรับอาหารเลื่องชื่อ ที่มีหมูหมักซอสเกาหลี เป็นวัตถุดิบหลัก มาย่างบนเต่าถ่าน ให้สุกจนหอมกรุ่น และใช้ผักกาดหอมสดห่อ แนมด้วยกระเทียม  หรือ กิมจิ  และเพิ่มความเผ็ดจี๊ดด้วยพริกสดเกาหลี  เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ และเครื่องเคียงนานาชนิด

ที่พัก

BERNOUI HOTEL หรือเทียบเท่า 3 ดาว

วันที่ 3: คลองชองกเยชอน - The Hyundai Seoul – พิพิธภัณฑ์สาหร่าย - ย่านฮงแด

เช้า
 • รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 • นำท่านเดินทางสู่ คลองชองกเยชอน (CheongGyeCheon) คลองชื่อดังที่เป็นจุดหมายของนักเดินทางทั่วโลก โมเดลต้นแบบระดับโลกของการพัฒนาพื้นที่สาธารณะให้เกิดประโยชน์สูงสุด กับความยาว 11 กิโลเมตร ที่ถูกพัฒนาจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฟินอินใจของใครหลายๆ คน เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงโซล ที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินให้ได้สักครั้ง
 • จากนั้น นำท่านแวะชม The Hyundai Seoul ห้างสรรพสินค้า แห่งใหม่ล่าสุด ย่านยออิโด (Yeouido) ที่รวมของกินของใช้ไว้ให้จับจ่ายใช้สอยกันอย่างครบครัน ท่ามกลางการตกแต่งแบบยกสวนมาไว้ในห้าง มีพื้นที่สีเขียวแทบจะทุกมุม เรียกว่าเดินห้างอย่างไร ให้เหมือนเดินอยู่ในสวน อีกหนึ่งสถานที่...ที่ มิควรพลาด..
กลางวัน

** ไม่มีบริการอาหารกลางวัน** [ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการช้อปปิ้งของท่าน]

บ่าย
 • นำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์สาหร่าย สัมผัสกับ Soft power ที่ท่านจะทึ่ง !! ในวิถีชีวิตของชาวเกาหลีกับสาหร่าย นำชมขั้นตอนการผลิตและการสาธิตวิธีเลี้ยงสาหร่ายแบบครบวงจร   พร้อมทั้งให้ท่านเลือกซื้อสาหร่ายอันหลากหลายรสชาติได้ตามอัธยาศัย 
 • จากนั้น เดินทางต่อสู่ ย่านฮงแด  อีกหนึ่งย่านวัฒนธรรมสำคัญของเกาหลี  ที่บรรดานักทำคอนเทนต์จากทั่วโลก ต่างให้ความสนใจเดินทางมาทำคอนเทนต์และเก็บถ่ายภาพอัพไอจีกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังเป็นย่านรวมตัวกัน
  ของเหล่าวัยรุ่นเกาหลี ที่มักมาทำกิจกรรมโชว์ความสามารถต่าง ๆ ตลอดจนช้อปปิ้ง และนั่งดื่มปาร์ตี้กันอย่างครืนเครง
ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนูอาหารตะวันตก ฟิวชั่น สไตล์เกาหลี

ที่พัก

BERNOUI HOTEL หรือเทียบเท่า 3 ดาว

วันที่ 4: พระราชวังถ็อกซูกุง - ย่านอิกซอนดง - ศูนย์เวชสำอาง - ดิวตี้ฟรี - ย่านเมียงดง

เช้า
 • รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 • นำท่านเดินทางชมบรรยากาศภายในของ พระราชวังถ็อกซูกุง (Deoksugung Palace) เป็นเพียงพระราชวังแห่งเดียวที่ถูกล้อมรอบด้วยอาคารในยุคโลกาภิวัฒน์ ที่เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของพระราชวังให้แจ่มจรัสมากยิ่งขึ้น และเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวสุดๆ ระหว่าง 2 วัฒนธรรม ทั้งเกาหลีและวัฒนธรรมตะวันตก
 • นำท่านเดินทางสู่ ย่านอิกซอนดง หมู่บ้านฮันอกที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงโซล กรุ่นไปด้วยบรรยากาศแบบเกาหลีโบราณ และเป็นย่านเก่าแก่ที่อาจจะใหม่สำหรับใครหลาย ๆ คน เพราะรวมคาเฟ่เก๋ๆ ร้านอาหารชิคๆ ใจกลางกรุงที่ซ่อนตัวอยู่ในตรอกซอกซอยเล็ก ๆ สามารถเดินลัดเลาะจากย่านอินซาดงมาได้ ทั้งร้านอาหารเกาหลี ร้านบิงซู ร้านนั่งชิล ร้านพิซซ่า ที่ตกแต่งอย่างสวยเก๋ มีสไตล์เป็นของตัวเอง
กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนูคัมจาทัง หรือ เล้งสไตล์เกาหลี หนึ่งในเมนูยอดนิยม ที่มีรสชาติเผ็ดร้อนแบบเกาหลี ที่มีวัตถุหลักเป็นกระดูกสันหลังหรือกระดูกคอของหมู นำมาเคี่ยวจนได้ที่และเติมส่วนประกอบ อาทิ มันฝรั่ง เส้นหมี่ หัวไชเท้า ใบงา หัวหอมใหญ่ พริกขี้หนู และงาป่น เป็นต้น

บ่าย
 • หลังอาหาร เดินทางสู่ ศูนย์เวชสำอางยอดนิยม (Cosmetic Outlet) เป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มีคุณภาพ โดยมีผู้ชำนาญการให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นด้านสกินแคร์ บำรุงผิว ครีมหอยทาก สเต็มเซลล์ โบท็อกซ์ ครีมว่านหางจระเข้ แป้ง Etude ตลอดจนยาย้อมผมและแฮนด์ครีม
 • จากนั้นให้ท่านได้ช้อปปิ้งต่อกับสินค้าปลอดภาษี ณ ดิวตี้ฟรี แหล่งรวมสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่มีสินค้าให้ท่านเลือกมากกว่า 500 ชนิด ทั้งผลิตภัณฑ์น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับต่างๆ ในราคาสุดย่อมเยา
 • จากนั้นเดินทางต่อสู่ ย่านเมียงดง เป็นย่านการค้าสายแฟชั่นเทรนด์ใหม่ของเหล่าวัยรุ่นเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางเกาหลี แบรนด์ดังนานาชนิด  อาทิ Adidas, Nike, Zara, H&M, Etude, Nature Republic, Espoir, Skinfood และอื่น ๆ อีกมากมาย อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย
ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนูบุฟเฟต์ต๊อกบกกี แป้งต๊อกเนื้อนุ่มเคี้ยวหนึบสไตล์เกาหลี อร่อยหม้อใหญ่ เครื่องแน่น แป้งต๊อกหลากหลายรูปแบบ และความเข้มข้นของน้ำซุปก็ไม่เป็นรองใคร ที่สำคัญ!!! เติมได้ไม่อั้น

ที่พัก

BERNOUI HOTEL หรือเทียบเท่า 3 ดาว

วันที่ 5: ศูนย์สมุนไพร - สวนป่ากรุงโซล - Dior Café - ย่านซองซูดง - สนามบินอินชอน – กรุงเทพฯ

เช้า
 • รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 • นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์สมุนไพร ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพจากรัฐบาล นำชมศูนย์โสมเกาหลี ซึ่งถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด และ ฮ็อกเก็ตนามู อีกหนึ่งสมุนไพรที่โด่งดังในเมืองไทย เป็นพืชที่เติบโตในป่าลึกบนภูเขาปราศจากมลภาวะ มีสรรพคุณในการบำรุงตับและล้างพิษ ให้ท่านได้พิจารณาเผื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขภาพ
 • ให้ท่านเปลี่ยนบรรยากาศนำชม สวนป่ากรุงโซล (Seoul Forest)  สวนสาธารณะขนาดใหญ่และเป็นจุดชม ดอกเชอร์รี่บอสซัม ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงโซล อดีตเป็นป่าหลวงที่ให้กษัตริย์และราชวงศ์ใช้ในกิจกรรมล่าสัตว์ ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของสวนสาธารณะถึง 5 แห่ง ที่มากมายไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับสุดสะพรั่ง อิสระให้ท่านได้ถ่ายภาพความสวยงามและบรรยากาศของสวนป่าที่ท่านจะประทับใจ
 • เพิ่มดีกรีแห่งความสุขกันต่อกับการเยี่ยมชมและถ่ายภาพความอลังการของคาเฟ่ชื่อดัง Dior Café  ที่กำลังฮิตติด เทรนด์ในปัจจุบัน (เยี่ยมชมได้เฉพาะด้านนอก) โดยชั้นล่างเป็นสถานที่จำหน่ายและโชว์สินค้าภายใต้ชื่อแบรน Dior สำหรับคาเฟ่สุดหรูจะอยู่ชั้นบน ที่มีขนมหวาน กาแฟ และเครื่องดื่มแบบ cocktail อันหลากหลาย (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม)
  **หมายเหตุ   กรณีที่ท่านประสงค์จะเข้าใช้บริการ กรุณาแจ้งกับหัวหน้าทัวร์ในวันเดินทาง ทั้งนี้เพื่อความสะดวกการนัดหมายเรื่องเวลา **
กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านเบอร์เกอร์  [ ร้านสุดชิคใน ย่านคังนัม ]

บ่าย
 • เชิญท่านร่วมปิดท้ายทริปแบบเก๋ เก๋ ใน ย่านซองซูดง หรือ บรุกลินแห่งกรุงโซล เป็นย่านฮิป ๆ ที่รอให้รอให้ท่านและบรรดาคนรักงานศิลปะและการออกแบบ ได้อิ่มอกอิ่มใจก่อนกลับเมืองไทย นำชมแกลเลอรี สตูดิโอ และคาเฟ่เก๋ ๆ เรียกว่าเป็นย่านฮิปสเตอร์ แหล่งรวมวัยรุ่นอาร์ต ๆ พร้อมเก็บภาพสวย ๆ ตามอัธยาศัย
 • จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ระหว่างทางจะแวะให้ท่านได้ซื้อของฝากและของที่ระลึกเพิ่มเติมที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต  ร้านที่ได้รวบรวมสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกิมจิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สาหร่าย ขนมขบเคี้ยว ผลไม้แห้ง และของที่ระลึก
 • นำท่านเหินฟ้ากลับสู่ กรุงเทพฯ โดย สายการบิน KOREAN AIR / ASIANA AIRLINE เที่ยวบิน KE 651 / OZ 741
 • เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจไม่รู้ลืม

รายละเอียดราคา

กำหนดวันเดินทาง
อัตราค่าบริการ **ออกเดินทางขั้นต่ำ 20 ท่าน**
 
ราคาผู้ใหญ่
เด็กมีเตียงเสริม
เด็กไม่มีเตียง
พักเดี่ยว
12 - 17 มี.ค. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
20 - 24 มี.ค. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
27 - 31 มี.ค. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
03 - 07 เม.ย. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
10 - 14 เม.ย. 67
51,900
50,900
49,900
7,900
11 - 15 เม.ย. 67
51,900
50,900
49,900
7,900
12 - 16 เม.ย. 67
51,900
50,900
49,900
7,900
17 - 21 เม.ย. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
24 - 28 เม.ย. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
01 - 05 พ.ค. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
08 - 12 พ.ค. 67
43,900
42,900
41,900
4,900

เงือนไขการจอง

อัตราค่าบริการรวม
  • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ชั้นประหยัด (แบบหมู่คณะ) เส้นทางกรุงเทพฯ - อินชอน - กรุงเทพฯ
  • รวมค่าภาษีสนามบินทุกแห่งและค่าภาษีเชื้อเพลิง
  • ค่าโรงแรมที่พักตามระบุในรายการ หรือระดับเทียบเท่า
  • ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท
  • ค่าอาหารตามระบุในรายการ
  • ค่ารถโค้ชปรับอากาศ ตลอดการเดินทาง
  • ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการ
  • ค่าหัวหน้าทัวร์ และไกด์ท้องถิ่นที่มีประสบการณ์คอยดูแลอำนวยความสะดวก
  • บริการน้ำดื่มวันละ 1 ขวด
  • ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น หัวหน้าทัวร์ และคนขับรถ
อัตราค่าบริการไม่รวม
  • ค่าประกันภัยธรรมชาติ และประกันชีวิตส่วนตัว และประกันสุขภาพ รวมถึงกรณีติด Covid-19 ในระหว่างท่องเที่ยว
  • ค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทาง และค่าธรรมเนียมวีซ่า สำหรับผู้ไม่ได้ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย
  • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น อาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ / ค่าซักรีด / ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ
  • ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน
  • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่มเฉพาะค่าบริการ 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ในกรณีที่ท่านต้องการใบกำกับภาษี
  • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน K-ETA 300 บาท / ท่าน / 1 ครั้ง การพิจารณาผล K-ETA ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเกาหลี (ตม.)
ข้อแนะนำ!!!

  ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน การเดินทางนั้นเต็มไปด้วยความเสี่ยง ทั้งโรคภัยและความรับผิดชอบของทางสายการบินที่มีต่อผู้โดยสารนั้นมีจำกัด ดังนั้น จึงแนะนำให้ท่านซื้อประกันภัยการเดินทาง และสุขภาพเพิ่มเติม ที่สามารถคุ้มครองตามที่ท่านต้องการ โดยเฉพาะกรณีเกิดเหตุเจ็บป่วย เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินก็จะสามารถเคลมค่าใช้จ่ายและค่ารักษาพยาบาลได้ หากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นในต่างประเทศ อย่างประเทศเกาหลีใต้ จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก หรือเพื่อความคุ้มครองบาดเจ็บ เจ็บป่วย ไฟล์ยกเลิก ตกเครื่อง ยกเลิกเดินทาง กระเป๋าหาย พาสปอร์ตหาย และทีมแพทย์ฉุกเฉิน เป็นต้น

ระเบียบและเงื่อนไขการจอง
  1. กรุณาจองทัวร์ล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 30 วัน
  2. ชำระเงินมัดจำท่านละ 10,000 บาท เงินส่วนที่เหลือ บริษัทฯ ขอรับชำระก่อนการเดินทางอย่างน้อย 15-20 วัน (ช่วงเทศกาล ล่วงหน้า 30 วัน)
  1. กรุณาแจ้งรายละเอียดข้อมูลทั้งหมดมายังช่องทางที่เจ้าหน้าที่แจ้งไว้
  • ชื่อผู้ติดต่อ และช่องทางติดต่อ (เช่น เบอร์มือถือ อีเมล ไลน์ไอดี เป็นต้น)
  • ชื่อนามสกุล + เบอร์มือถือของผู้เดินทางทุกท่าน (จำเป็น) + สำเนาบัตรประชาชน + สำเนาพาสปอร์ต
  • กรอกเอกสาร รายละเอียดเพื่อใช้การสมัคร K-ETA ที่บริษัทได้มอบให้
  • ไฟล์รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมแว่นตาดำ ไม่ใส่หมวก ไม่ใส่ผ้าพันคอ พื้นหลังสีขาว ไม่ติดเงา ขนาด 1:1
  • หลักฐานประกอบการยื่นขอวีซ่า (ในกรณีที่ถือหนังสือเดินทางประเทศอื่น นอกเหนือจากไทย)
  • ในกรณีที่เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ไม่ได้เดินทางกับบิดา หรือมารดา ต้องจัดเตรียมเอกสารเพิ่มเติมดังนี้ หนังสือรับรองการทำงานของบิดา หรือมารดา ท่านใดท่านหนึ่ง / สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของบิดา หรือมารดาย้อนหลัง 6 เดือน จนถึงปัจจุบัน / สำเนาสูติบัตร ***การเรียกเก็บเอกสารเพิ่มเติมนี้ เพื่อประโยชน์ในการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีของท่าน ที่ทางบริษัทจะได้แจ้งให้หัวหน้าทัวร์ทราบ เพื่อให้คำแนะนำท่านในการเข้าเมืองเกาหลีใต้***
  1. หากไม่ชำระ หรือชำระไม่ครบตามกำหนด ถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยไม่มีเงื่อนไข ทางผู้จัดมีสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางและขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินตามเงื่อนไขการยกเลิก เมื่อตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมด หรือบางส่วน ทางผู้จัดจะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไข และข้อตกลงต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว
  2. กรณีที่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองปฏิเสธการเข้า-ออกนอกประเทศ ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ ไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
การยกเลิกการจอง

  การยกเลิกการจองนั้น จะต้องอีเมลแจ้งยกเลิกการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วันก่อนการเดินทาง โดยมิใช่ ...

  • ยกเลิกก่อนการเดินทางตั้งแต่ 30 วันขึ้นไป คืนเงินค่าทัวร์โดยหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง
  • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน ยึดเงิน 50% จากยอดที่ลูกค้าชำระมา และเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง (ถ้ามี)
  • ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 15 วัน ขอสงวนสิทธิ์ยึดเงินเต็มจำนวน
  • กรณีมีเหตุยกเลิกทัวร์ โดยไม่ใช่ความผิดของบริษัททัวร์ คืนเงินค่าทัวร์โดยหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง (ถ้ามี) ***ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เช่น ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ค่าวีซ่า และค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่น ๆ***
  • การขอยกเลิกการเดินทางในกรณีที่เจ็บป่วย หรือมีเหตุจากร่างกายที่ไม่สามารถเดินทางในช่วงเวลาที่จองได้ การยกเลิกการเดินทาง หรือเลื่อนการเดินทางจะต้องแสดง ใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาในการคืนเงินเป็นกรณีไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าธรรมเนียมการวางมัดจำตั๋วเครื่องบิน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ (ถ้ามี)
  • คณะที่เดินทางช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือช่วงเทศกาล บริษัทฯ ได้มีการการันตีมัดจำ หรือซื้อขาย แบบมีเงื่อนไขกับสายการบิน รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น Chatter Flight (เหมาลำ), Extra Flight (เที่ยวบินพิเศษที่เพิ่มเข้ามาช่วงวันหยุด หรือเทศกาลดังกล่าว) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินค่ามัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมด
หมายเหตุ
  • ทัวร์นี้สำหรับผู้ร่วมเดินทางตั้งแต่ 20 ท่านขึ้นไป กรณีมีผู้ร่วมเดินทางไม่ถึง 20 ท่าน ทางบริษัทฯ ขอยกเลิกการเดินทาง โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสายการบิน เที่ยวบิน ราคา รายการทัวร์ และร้านอาหาร ตามความเหมาะสม (ขนาดกรุ๊ป เวลา สภาพอากาศ ฯลฯ) ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ คำนึงถึงความสะดวกสบายในการเดินทาง และผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก
  • หนังสือเดินทาง (Passport) ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (กรณีทำหนังสือเดินทางเล่มใหม่ กรุณาเตรียมหนังสือเดินทางเล่มเก่าไปด้วย ณ วันเดินทาง)
  • บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น
  • กรณีที่ท่านถูกปฏิเสธการเข้าประเทศเกาหลีใต้ บริษัทจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น รวมถึงค่าทัวร์ทั้งหมด
  • ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน การประท้วง การนัดหยุดงาน การจลาจล หรือกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธการเข้า-ออกเมือง จากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทย และต่างประเทศ ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของทางบริษัทฯ
  • ทางบริษัทฯ จะไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถเรียกคืนเงินได้ หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯ ไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ ไม่รับประทานอาหารบางมื้อ เป็นต้น
  • ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือเกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง
  • ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะ ไม่สามารถนำมาเลื่อนวัน หรือคืนเงินได้
  • เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมด หรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด
  • ในกรณีที่ภาครัฐทั้งไทย และประเทศปลายทางมีข้อกำหนดในการกักตัว หรือการตรวจหาเชื้อ Covid-19 ทุกประเภท
   ผู้เดินทางต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนนี้ด้วยตัวท่านเอง (ถ้ามี และไม่รวมอยู่ในรายการทัวร์)
  • ตามนโยบายของรัฐบาลเกาหลีใต้ ร่วมกับการท่องเที่ยวเกาหลีใต้ เพี่อโปรโมทสินค้าในนามของร้านรัฐบาล คือ ศูนย์สมุนไพร ศูนย์เครื่องสำอาง (Cosmetic) และร้านค้าปลอดภาษี (Duty Free) ซึ่งจำเป็นต้องระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์ เพราะมีผลกับราคาทัวร์ ทางบริษัทฯ จึงอยากเรียนชี้แจงลูกค้าทุกท่านว่า ร้านรัฐบาลทุกร้านจำเป็นต้องรบกวนทุกท่านแวะชม หากประสงค์จะซื้อ หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ไม่มีการบังคับใด ๆ ทั้งสิ้น
  • กรุ๊ปทัวร์ครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะเท่านั้น ถ้าลูกค้าต้องการแยกตัวออกจากกรุ๊ปทัวร์ โดยไม่ลงร้านช็อปปิ้ง เช่น ร้านโสม ฮ็อกเก็ตนามู ศูนย์น้ำมันสน เครื่องสำอาง Cosmetic ทางบริษัทฯ จะคิดค่าดำเนินการในการแยกท่องเที่ยว
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line ID @Happytokorea