line happy korea
line happy korea

โปรแกรมทัวร์ : Happy Trendy Spring

Happy Trendy Spring
ระยะเวลา : 5 วัน 3 คืน
สายการบิน :
เดินทาง : มี.ค. - ก.ค. 67
ราคาเริ่มต้น 43,500 บาท/คน
แชร์ทาง :
หรือ สอบถามทางไลน์

รายละเอียดกำหนดการ

วันที่ 1: กรุงเทพฯ – สนามบินสุวรรณภูมิ

22.30 น.
 • คณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าที่ 7-8
 • พบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ คอยให้การต้อนรับพร้อมอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระ  ณ  เคาน์เตอร์ของสายการบิน Korean Air

วันที่ 2: สนามบินกิมแฮ (ปูซาน) - เมืองโพฮัง - Pohang Space Walk - ชายหาดวอลโพ+สะพานรูปสมอเรืออิการี โพฮัง+ตลาดชองฮา - เมืองคยองจู - หอดูดาวชอมซองแด - ถนนฮวางรีดันกิล

01.35 น.
 • ออกเดินทางสู่ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน Korean Air เที่ยวบินที่ KE2002 (มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม)
 • ถึง สนามบินกิมแฮ เมืองปูซาน ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง พร้อมรับกระเป๋าและสัมภาระของท่าน ภายในห้องผู้โดยสารขาเข้า (กรุณาปรับเวลาของท่านให้ เร็วขึ้น 2 ชั่วโมง เพื่อให้ตรงกับเวลาท้องถิ่นของประเทศเกาหลี)
 • นำท่านเดินทางสู่ เมืองโพฮัง จังหวัดคยองซังเหนือ เป็นเมืองติดชายทะเลแสนน่ารัก ที่มีทัศนียภาพสวยงาม
 • ชมหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญ กับ Pohang Space Walk เป็นสกายวอล์คที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ให้ท่านได้สนุกสนานกับการเดินขึ้นบันไดกับออกแบบทางเดินแปลกใหม่ คล้ายกับรางรถไฟเหาะ ขึ้นไปชมทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองโพฮัง
 • จากนั้นเดินทางตามรอยซีรีส์เรื่องดัง Hometown Cha-Cha-Cha  ณ ชายหาดวอลโพ สถานที่ถ่ายทำฉากเปิดตัว หัวหน้าฮง (พระเอก) กับคุณหมอฟัน (ยุนฮเยจิน-นางเอก) พบกันครั้งแรก ที่จะทำให้ท่านรู้สึกฟิลกู๊ดกับทัศนียภาพของท้องทะเลสุดโรแมนติก และเป็นจุดถ่ายทำหลัก อิสระให้ท่านถ่ายรูปกับพระจันทร์เสี้ยว หรือเดินเล่น สูดอากาศบริสุทธิ์ ริมชายทะเลได้ตามอัธยาศัย
 • จากนั้นแวะชม สะพานชมวิวรูปสมอเรืออิการี (Igari Anchor Observatory) หนึ่งในแลนด์มาร์คแห่งเมืองโพฮัง ที่ยื่นลงไปในทะเลให้เราสามารถชมวิวได้แบบ 360 องศาที่ทอดออกไปกลางทะเล เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวสุดฮิตที่ใครมาเที่ยวโพฮังต้องแวะมาเช็คอิน ..!! จากนั้นนำท่านแวะชม ตลาดชองฮา ตลาดนี้ถูกใช้เป็นโลเคชั่นถ่ายทำเป็น  ตลาดกงจิน ในซีรีส์ “Hometown Cha Cha Cha” ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟของโอยุน ร้านโบราซุปเปอร์  ร้านบะหมี่คุณนัมซุก ร้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ชองโฮ เป็นต้น  อิสระให้ท่านได้ เก็บภาพ หรือ เช็กอิน ตามรอยพระนางในเรื่องตามอัธยาศัย 
กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร กับ เมนู บุลโกกิ (Bulgogi) อาหารเกาหลีโบราณ ใช้วัตถุดิบหลักเป็นเนื้อหมูสไลด์หมักซอส เพื่อเพิ่มความนุ่มละมุนลิ้น  โดยวิธีย่างบนกระทะแบน พร้อมผักกะหล่ำ มีน้ำขลุกขลิก เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อน และเครื่องเคียงต่างๆ

บ่าย
 • นำท่านเดินทางสู่ เมืองคยองจู (Gyeongju) อดีตเป็นเมืองหลวงของราชวงศ์ซิลลา (Silla Dynasty) อายุกว่า 1,000 ปี 
 • แวะชม หอดูดาวชอมซองแด เป็นหอดูดาวที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังคงเหลืออยู่ในเอเชียตะวันออก ถูกสร้างขึ้นในรัชสมัยของสมเด็จพระราชินีซอนด๊อก (Seon Duk) แห่งอาณาจักรชิลลา เพื่อใช้สำหรับการสังเกตดาวในการคาดการณ์สภาพอากาศ และถูกกำหนดให้เป็นสมบัติของชาติด้วย
 • จากนั้นให้ท่านได้เดินเล่น ณ ถนนฮวางรีดันกิล (Hwangridan Street) หรือถนนสายคาเฟ่เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของถนนฮวังริดัน คือ การที่ร้านค้าต่างๆ จะตกแต่งสไตล์ฮันอกเกาหลีโบราณ ด้วยเหตุที่บริเวณพื้นที่แห่งนี้ ถูกกำหนดให้เป็นเขตอนุรักษ์ฮันอก (บ้านทรงโบราณ) ที่มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ มากมายอิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปกันอย่างเต็มอิ่ม ตามอัธยาศัย
ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนูบูแดจิเก หรือหม้อไฟเกาหลี เป็นเมนูที่เกิดขึ้นในค่ายทหาร โดยนำสิ่งต่าง ๆ ใส่ลงหม้อ พร้อมปรุงน้ำซุปด้วยพริกประจำชาติของเกาหลี ซึ่งถือเป็นอาหารเกาลีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลยทีเดียว

ที่พัก

COMMODORE HOTEL GYEONGJU หรือเทียบเท่า 4 ดาว

วันที่ 3: ปูซาน - วัดแฮดงยงกุงซา - สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ - Lotte Premium Outlet

เช้า
 • รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 • นำท่านเดินทางสู่ เมืองปูซาน  เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 รองจากกรุงโซล หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่ใครมาเที่ยวเกาหลีก็ต้อง ห้ามพลาด !! กับเมืองที่มองไปทางไหนก็สุดแสนสบายตา และน่าถ่ายรูปไปซะหมดแบบชนิดที่...ไม่มีเบื่อ
 • นำชม วัดแฮดงยงกุงซา (Haedong Yonggungsa Temple) ไฮไลท์สำคัญของเมืองปูซาน กับความอุตสาหะของผู้ศรัทธา ที่ได้สร้างวัดขึ้นบนโขดหินริมชายหาด และเป็นหนึ่งในไม่กี่วัดที่สร้างอยู่ริมทะเล ที่แตกต่างไปจากวัดส่วนใหญ่ในเกาหลีใต้  ซึ่งมักสร้างอยู่ตามเชิงเขาหรือในแนวป่า ทำเกิดเป็นจุดที่มีทัศนียภาพสุดสวยงามอลังการ จนกลายเป็นจุดเช็คอินของบรรดาช่างภาพ และกลุ่มคนทำคอนเทนต์จากทั่วทุกมุมโลก อิสระให้ท่านได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกตามอัธยาศัย
กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร กับเมนู Samgyetang เมนูชาววัง ที่รังสรรค์ให้ออกมาเป็นเมนูเพื่อสุขภาพและทรงคุณค่าทางโภชนาการ  เน้นไก่ทั้งตัวอายุไม่เกิน 45 วัน  ยัดไส้ด้วยสมุนไพรและส่วนผสมมากคุณประโยชน์ อาทิ ข้าวเหนียว รากโสม พริกไทยแดง เกาลัด พุทราจีน เป็นต้น

บ่าย
 • หลังอาหาร เดินทางสู่ สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์ (Lotte World Adventure Busan) สวนสนุกแห่งใหม่ล่าสุด ที่เปิดตัวเมื่อปี 2022  และมีพื้นที่ใหญ่กว่าสวนสนุก Lotte World ในกรุงโซลถึง 4 เท่า  สนุกกับเครื่องเล่นสุดท้าทายที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่  ตื่นเต้นกับ Giant Digger หรือรถไฟเหาะตีลังกา ที่วิ่งด้วยความเร็วสูงสุด 100 กม./ชั่วโมง และ Giant Swing หรือชิงช้าหมุนขนาดยักษ์ ที่จะเหวี่ยงผู้เล่นทั้งหมด ขึ้นไปจนเกือบถึงจุดสูงสุดแล้วค้างไว้กลางอากาศ ก่อนที่จะทิ้งตัวลงมาอย่างรวดเร็ว ชนิดที่ท่านจะลืมไม่ลง  และหากต้องการความชุ่มฉ่ำเปียกปอน ให้ไปสนุกกับ Giant Splash หรือล่องแก่งยักษ์ ที่จะทิ้งดิ่งด้วยความเร็ว 100 กม./ชั่วโมง บนรางยาว 217 เมตร และสูง 48 เมตร ลงปะทะกับน้ำแบบ Super Splash จนผู้เล่นเปียกปอนไปทั้งตัวแบบชุ่มฉ่ำ
 • จากนั้น ให้ท่านได้อิสระช้อปปิ้ง ณ Lotte Premium Outlet ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นกว่า 500 แบรนด์ ซึ่งมีสินค้าราคาพิเศษลดราคากันแบบกระหน่ำในทุกวัน ซึ่งไม่ใช่แค่นักท่องเที่ยวต่างชาติเท่านั้น  ชาวเกาหลีเองก็ยังมาช้อปปิ้งกันอย่างหนาตา
ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร กับ เมนู คาลบี้ (หรือบุเฟฟ่ท์หมูย่างเกาหลี) ลิ้มชิมรสชาติกับต้นตำรับอาหารเลื่องชื่อ ที่มีหมูหมักซอสเกาหลี เป็นวัตถุดิบหลัก มาย่างบนเต่าถ่าน ให้สุกจนหอมกรุ่น และใช้ผักกาดหอมสดห่อ แนมด้วยกระเทียม  หรือ กิมจิ  และเพิ่มความเผ็ดจี๊ดด้วยพริกสดเกาหลี  เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ และเครื่องเคียงนานาชนิด

ที่พัก

CROWN HARBOR BUSAN HOTEL หรือเทียบเท่า 4 ดาว

วันที่ 4: สกายแคปซูล – ชายหาดแฮอุนแด - ดิวตี้ฟรี - Museum One - ศูนย์เวชสำอาง - ถนนช้อปปิ้ง ซอมยอน

เช้า
 • รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 • นำท่านเดินทางสู่ สถานีรถไฟ Mipo จุดเริ่มต้นของ รถไฟสาย Haeundae Blue Line (แฮฮุนแด บลู ไลน์) เป็นสายรถไฟ
 • ใหม่ล่าสุดเปิดตัวในปี 2020  และสามารถทำให้รถไฟสายนี้กลายเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
 • นำท่านสนุกเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดคิ้วท์ นั่งสกายแคปซูล (Sky Capsule Haeundae Blue Line Park)  เป็น รถไฟแคปซูล ปุ๊กปิ๊ก น่ารักๆ ชมวิวสวย ๆ ของเมืองปูซาน แบบสุดปังมาก ๆ ลัดเลาะเรียบชายหาด ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลของท้องทะเล ผ่านแลนด์มาร์คสวย ๆ อาทิ สะพานควางอันรี สะพานที่ยาวเป็นอันดับ 2 ของประเทศ และประภาคารสวยๆ สุดประทับใจ 
 • จากนั้นให้ท่านได้เดินเล่นสูดโอโซนบริเวณ ชายหาดแฮอุนแด ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเมืองปูซาน ที่มีความยาว 1.5 กิโลเมตร เป็นหนึ่งในสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรม และงานเทศกาลต่างๆ ของเมืองปูซาน      ที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดในช่วงฤดูร้อน สวยงามไม่แพ้กัน
 • นำท่านช็อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี ซึ่งมีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกมากกว่า 500 ชนิด ทั้งน้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ จากนั้นเพื่อให้ท่านเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งอย่างต่อเนื่อง
กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนูคัมจาทัง หรือสตูว์กระดูกหมู เป็นซุปเผ็ดเกาหลีทำจากกระดูกสันหลังหรือกระดูกคอของหมู เคี่ยวจนได้ที่และเติมส่วนประกอบต่าง ๆ อาทิ มันฝรั่ง เส้นหมี่ หัวไชเท้า ใบงา หัวหอมใหญ่ พริกขี้หนู และงาป่น

บ่าย
 • หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ Museum One พิพิธภัณฑ์ศิลปะ แสงสี และสื่อผสมในร่มแห่งแรกของเกาหลี ที่นำเอาคุณค่าที่แท้จริงของงานศิลปะมาจัดแสดงด้วยเทคนิคการนำเสนออันทันสมัย และให้ผู้เข้าชมได้มีส่วนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผลงานศิลปะด้วย
 • จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์เวชสำอางยอดนิยม Cosmetic Outlet สวรรค์ของนักช็อปชาวไทย ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์บำรุงผิว ครีมหอยทาก ครีมน้ำแตก ครีมขัดขี้ไคล สเต็มเซลล์ โบท็อกซ์ ครีมว่านหางจระเข้ แป้งม้าโยก ยาย้อมผม แฮนด์ครีม ฯลฯ
 • อิสระพาท่านช็อปปิ้งที่ ถนนช้อปปิ้ง ซอมยอน เป็นศูนย์รวมสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง รองเท้า ร้านกาแฟและร้านอาหารถูกใจวัยรุ่นเกาหลี แห่งเมืองปูซาน ย่านนี้จะคล้ายกับเมียงดง แต่ที่นี่ ร้านอาหารจะเยอะกว่า และเป็นร้านอาหารยอดฮิตของวัยรุ่นเกาหลี
ค่ำ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร Nature Kitchen เมนูบุฟเฟต์อาหารเกาหลี ให้ท่านได้อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายแบบไม่อั้น ให้ท่านได้เลือกอย่างจุใจ พร้อมตบท้ายด้วยเมนูของหวานสุดฟิน

ที่พัก

CROWN HARBOR BUSAN HOTEL หรือเทียบเท่า 4 ดาว

วันที่ 5: ศูนย์สมุนไพร - หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน – ย่านนัมโพดง – สนามบินกิมแฮ - สนามบินสุวรรณภูมิ

เช้า
 • รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 • นำท่านรับฟังความรู้ที่ ศูนย์สมุนไพร ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพจากรัฐบาล เข้าชม ศูนย์โสมเกาหลี ซึ่งถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด หรือฮ็อกเก็ตนามู สมุนไพรจากธรรมชาติที่เติบโตในป่าลึกบนภูเขาอันปราศจากมลภาวะ มีสรรพคุณในการบำรุงตับ ล้างพิษ ทำให้ตับแข็งแรง ให้ท่านได้เลือกซื้อตามอัธยาศัย
 • จากนั้น นำท่านชม หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน (Gamcheon Culture Village) หรือเรียกว่า ซานโตรินีเกาหลี แลนด์มาร์คยอดฮิตของปูซาน โดยชื่อนี้มาจากลักษณะอันโดดเด่นของหมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนเนินเขา เรียงตัวสลับกันไปมาสีสันสดใส ในอดีตหมู่บ้านนี้เคยเป็นที่อยู่อาศัยของผู้ลี้ภัยสงครามเกาหลี จนในปี 2009 รัฐบาลเกาหลี ได้ส่งเสริมการท่องเที่ยว มีการพัฒนาปรับปรุงทัศนียภาพ ให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น โดยปรับเปลี่ยนหมู่บ้านคัมชอนให้มีสีสันโดดเด่น ด้วยการทาสีและวาดภาพตามกำแพงกับตัวบ้าน ให้ดูสดใส น่ารัก บ้านเรือนหลายหลังเปลี่ยนเป็นสตูดิโอ และแกลลอรี่ บางจุดก็เป็นร้านขายสินค้า ทั้งสินค้าพื้นเมือง สินค้าสมัยใหม่ รวมถึงร้านกาแฟ และด้วยการเป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำซีรีส์เรื่องดัง อย่าง Running Man ทำให้หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอนแห่งนี้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวเกาหลี และต่างชาติให้มาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก
กลางวัน

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนูจิมดัก หรือไก่อบซีอิ้ววุ้นเส้น เป็นหนึ่งในอาหารเกาหลีพื้นเมืองดั้งเดิมอันเลื่องชื่อ ประกอบด้วยเนื้อไก่ ผัดกับวุ้นเส้น มันฝรั่ง แครอท พริก และซอสดำ รสชาติคล้ายกับไก่พะโล้สูตรเกาหลี รับประทานกับข้าวสวยร้อนๆ

บ่าย
 • จากนั้นนำท่านช็อปปิ้ง ย่านนัมโพดง (Nampodong Street) ถนนสายช็อปปิ้งที่คึกคักตลอดทั้งวัน จนได้รับฉายาว่าเป็นเมียงดงแห่งเมืองปูซาน นอกจากจะเป็นย่านช็อปปิ้งสุดชิคแล้ว แต่ยังเต็มไปด้วยคลับ บาร์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงภาพยนตร์ และโรงละครอีกด้วย
 • นำท่านเดินทางสู่สนามบินกิมแฮ
 • ออกเดินทางกลับประเทศไทย โดยสายการบิน Korean Air
 • เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

รายละเอียดราคา

กำหนดวันเดินทาง
อัตราค่าบริการ **ออกเดินทางขั้นต่ำ 10 ท่าน**
 
ราคาผู้ใหญ่
เด็กมีเตียงเสริม
เด็กไม่มีเตียง
พักเดี่ยว
20 - 24 มี.ค. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
27 - 31 มี.ค. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
03 - 07 เม.ย. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
10 - 14 เม.ย. 67
51,900
50,900
49,900
7,900
11 - 15 เม.ย. 67
51,900
50,900
49,900
7,900
12 - 16 เม.ย. 67
51,900
50,900
49,900
7,900
17 - 21 เม.ย. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
24 - 28 เม.ย. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
01 - 05 พ.ค. 67
43,900
42,900
41,900
4,900
02 - 06 พ.ค. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
03 - 07 พ.ค. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
08 - 12 พ.ค. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
09 - 13 พ.ค. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
12 - 16 พ.ค. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
13 - 17 พ.ค. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
23 - 27 พ.ค. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
24 - 28 พ.ค. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
30 พ.ค. - 03 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
31 พ.ค. - 04 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
05 - 09 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
06 - 10 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
12 - 16 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
13 - 17 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
14 - 18 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
19 - 23 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
20 - 24 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
21 - 25 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
26 - 30 มิ.ย. 67
43,500
42,500
41,500
5,900
28 มิ.ย. - 02 ก.ค. 67
43,500
42,500
41,500
5,900

เงือนไขการจอง

อัตราค่าบริการรวม
  • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ชั้นประหยัด (แบบหมู่คณะ) เส้นทางกรุงเทพฯ - กิมแฮ - กรุงเทพฯ
  • รวมค่าภาษีสนามบินทุกแห่งและค่าภาษีเชื้อเพลิง
  • ค่าโรงแรมที่พักตามระบุในรายการ หรือระดับเทียบเท่า
  • ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท
  • ค่าอาหารตามระบุในรายการ
  • ค่ารถโค้ชปรับอากาศ ตลอดการเดินทาง
  • ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการ
  • ค่าหัวหน้าทัวร์ และไกด์ท้องถิ่นที่มีประสบการณ์คอยดูแลอำนวยความสะดวก
  • บริการน้ำดื่มวันละ 1 ขวด
  • ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น หัวหน้าทัวร์ และคนขับรถ
อัตราค่าบริการไม่รวม
  • ค่าประกันภัยธรรมชาติ และประกันชีวิตส่วนตัว และประกันสุขภาพ รวมถึงกรณีติด Covid-19 ในระหว่างท่องเที่ยว
  • ค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทาง และค่าธรรมเนียมวีซ่า สำหรับผู้ไม่ได้ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย
  • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น อาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ / ค่าซักรีด / ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ
  • ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน
  • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่มเฉพาะค่าบริการ 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ในกรณีที่ท่านต้องการใบกำกับภาษี
  • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน K-ETA 650 บาท / ท่าน / 1 ครั้ง การพิจารณาผล K-ETA ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเกาหลี (ตม.)
ข้อแนะนำ!!!

  ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน การเดินทางนั้นเต็มไปด้วยความเสี่ยง ทั้งโรคภัยและความรับผิดชอบของทางสายการบินที่มีต่อผู้โดยสารนั้นมีจำกัด ดังนั้น จึงแนะนำให้ท่านซื้อประกันภัยการเดินทาง และสุขภาพเพิ่มเติม ที่สามารถคุ้มครองตามที่ท่านต้องการ โดยเฉพาะกรณีเกิดเหตุเจ็บป่วย เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินก็จะสามารถเคลมค่าใช้จ่ายและค่ารักษาพยาบาลได้ หากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นในต่างประเทศ อย่างประเทศเกาหลีใต้ จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก หรือเพื่อความคุ้มครองบาดเจ็บ เจ็บป่วย ไฟล์ยกเลิก ตกเครื่อง ยกเลิกเดินทาง กระเป๋าหาย พาสปอร์ตหาย และทีมแพทย์ฉุกเฉิน เป็นต้น

ระเบียบและเงื่อนไขการจอง
  1. กรุณาจองทัวร์ล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 30 วัน
  2. ชำระเงินมัดจำท่านละ 10,000 บาท เงินส่วนที่เหลือ บริษัทฯ ขอรับชำระก่อนการเดินทางอย่างน้อย 15-20 วัน (ช่วงเทศกาล ล่วงหน้า 30 วัน)
  1. กรุณาแจ้งรายละเอียดข้อมูลทั้งหมดมายังช่องทางที่เจ้าหน้าที่แจ้งไว้
  • ชื่อผู้ติดต่อ และช่องทางติดต่อ (เช่น เบอร์มือถือ อีเมล ไลน์ไอดี เป็นต้น)
  • ชื่อนามสกุล + เบอร์มือถือของผู้เดินทางทุกท่าน (จำเป็น) + สำเนาบัตรประชาชน + สำเนาพาสปอร์ต
  • กรอกเอกสาร รายละเอียดเพื่อใช้การสมัคร K-ETA ที่บริษัทได้มอบให้
  • ไฟล์รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมแว่นตาดำ ไม่ใส่หมวก ไม่ใส่ผ้าพันคอ พื้นหลังสีขาว ไม่ติดเงา ขนาด 1:1
  • หลักฐานประกอบการยื่นขอวีซ่า (ในกรณีที่ถือหนังสือเดินทางประเทศอื่น นอกเหนือจากไทย)
  • ในกรณีที่เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ไม่ได้เดินทางกับบิดา หรือมารดา ต้องจัดเตรียมเอกสารเพิ่มเติมดังนี้ หนังสือรับรองการทำงานของบิดา หรือมารดา ท่านใดท่านหนึ่ง / สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของบิดา หรือมารดาย้อนหลัง 6 เดือน จนถึงปัจจุบัน / สำเนาสูติบัตร ***การเรียกเก็บเอกสารเพิ่มเติมนี้ เพื่อประโยชน์ในการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีของท่าน ที่ทางบริษัทจะได้แจ้งให้หัวหน้าทัวร์ทราบ เพื่อให้คำแนะนำท่านในการเข้าเมืองเกาหลีใต้***
  1. หากไม่ชำระ หรือชำระไม่ครบตามกำหนด ถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยไม่มีเงื่อนไข ทางผู้จัดมีสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางและขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินตามเงื่อนไขการยกเลิก เมื่อตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมด หรือบางส่วน ทางผู้จัดจะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไข และข้อตกลงต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว
  2. กรณีที่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองปฏิเสธการเข้า-ออกนอกประเทศ ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ ไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
การยกเลิกการจอง

  การยกเลิกการจองนั้น จะต้องอีเมลแจ้งยกเลิกการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วันก่อนการเดินทาง โดยมิใช่ ...

  • ยกเลิกก่อนการเดินทางตั้งแต่ 30 วันขึ้นไป คืนเงินค่าทัวร์โดยหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง
  • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน ยึดเงิน 50% จากยอดที่ลูกค้าชำระมา และเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง (ถ้ามี)
  • ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 15 วัน ขอสงวนสิทธิ์ยึดเงินเต็มจำนวน
  • กรณีมีเหตุยกเลิกทัวร์ โดยไม่ใช่ความผิดของบริษัททัวร์ คืนเงินค่าทัวร์โดยหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง (ถ้ามี) ***ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เช่น ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ค่าวีซ่า และค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่น ๆ***
  • การขอยกเลิกการเดินทางในกรณีที่เจ็บป่วย หรือมีเหตุจากร่างกายที่ไม่สามารถเดินทางในช่วงเวลาที่จองได้ การยกเลิกการเดินทาง หรือเลื่อนการเดินทางจะต้องแสดง ใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาในการคืนเงินเป็นกรณีไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าธรรมเนียมการวางมัดจำตั๋วเครื่องบิน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ (ถ้ามี)
  • คณะที่เดินทางช่วงวันหยุดต่อเนื่อง หรือช่วงเทศกาล บริษัทฯ ได้มีการการันตีมัดจำ หรือซื้อขาย แบบมีเงื่อนไขกับสายการบิน รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น Chatter Flight (เหมาลำ), Extra Flight (เที่ยวบินพิเศษที่เพิ่มเข้ามาช่วงวันหยุด หรือเทศกาลดังกล่าว) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินค่ามัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมด
หมายเหตุ
  • ทัวร์นี้สำหรับผู้ร่วมเดินทางตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป กรณีมีผู้ร่วมเดินทางไม่ถึง 10 ท่าน ทางบริษัทฯ ขอยกเลิกการเดินทาง โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสายการบิน เที่ยวบิน ราคา รายการทัวร์ และร้านอาหาร ตามความเหมาะสม (ขนาดกรุ๊ป เวลา สภาพอากาศ ฯลฯ) ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ คำนึงถึงความสะดวกสบายในการเดินทาง และผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก
  • หนังสือเดินทาง (Passport) ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (กรณีทำหนังสือเดินทางเล่มใหม่ กรุณาเตรียมหนังสือเดินทางเล่มเก่าไปด้วย ณ วันเดินทาง)
  • บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น
  • กรณีที่ท่านถูกปฏิเสธการเข้าประเทศเกาหลีใต้ บริษัทจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น รวมถึงค่าทัวร์ทั้งหมด
  • ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน การประท้วง การนัดหยุดงาน การจลาจล หรือกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธการเข้า-ออกเมือง จากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งจากไทย และต่างประเทศ ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของทางบริษัทฯ
  • ทางบริษัทฯ จะไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถเรียกคืนเงินได้ หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯ ไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ ไม่รับประทานอาหารบางมื้อ เป็นต้น
  • ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือเกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง
  • ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะ ไม่สามารถนำมาเลื่อนวัน หรือคืนเงินได้
  • เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมด หรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด
  • ในกรณีที่ภาครัฐทั้งไทย และประเทศปลายทางมีข้อกำหนดในการกักตัว หรือการตรวจหาเชื้อ Covid-19 ทุกประเภท
   ผู้เดินทางต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนนี้ด้วยตัวท่านเอง (ถ้ามี และไม่รวมอยู่ในรายการทัวร์)
  • ตามนโยบายของรัฐบาลเกาหลีใต้ ร่วมกับการท่องเที่ยวเกาหลีใต้ เพี่อโปรโมทสินค้าในนามของร้านรัฐบาล คือ ศูนย์สมุนไพร ศูนย์เครื่องสำอาง (Cosmetic) และร้านค้าปลอดภาษี (Duty Free) ซึ่งจำเป็นต้องระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์ เพราะมีผลกับราคาทัวร์ ทางบริษัทฯ จึงอยากเรียนชี้แจงลูกค้าทุกท่านว่า ร้านรัฐบาลทุกร้านจำเป็นต้องรบกวนทุกท่านแวะชม หากประสงค์จะซื้อ หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ไม่มีการบังคับใด ๆ ทั้งสิ้น
  • กรุ๊ปทัวร์ครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะเท่านั้น ถ้าลูกค้าต้องการแยกตัวออกจากกรุ๊ปทัวร์ โดยไม่ลงร้านช็อปปิ้ง เช่น ร้านโสม ฮ็อกเก็ตนามู ศูนย์น้ำมันสน เครื่องสำอาง Cosmetic ทางบริษัทฯ จะคิดค่าดำเนินการในการแยกท่องเที่ยว
Copyright © 2016 Happytokorea.com. All Rights Reserved. Designed by KTCC Co.,Ltd.
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Happytokorea
Line ID @Happytokorea